Quay slot thả ga thêm quà quay mãi

※ Đối tượng khuyến mãi: Toàn bộ thành viên của VN138.

※ Thời gian có hiệu lực: Từ 08-11-2020 đến khi có thông báo mới

※ Nội dung khuyến mãi:

Toàn bộ thành viên VN138 tham gia đặt cược tại sảnh slot game (CQ9, AMEBA ) có thể nhận được ưu đãi điểm thưởng lên đến 2288 điểm , khuyến mãi này cần trải qua 1 vòng cược thì có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Chỉ cần có số lượng vé đạt yêu cầu hội viên có thể liên hệ chăm sóc khách hàng cung cấp vé cược hệ thống sẽ kiểm tra số lượng vé cược đạt yêu cầu sẽ được nhận, thành viên trong 1 ngày chỉ được nhận 1 lần duy nhất và chọn 1 mênh giá vé điểm mà mình muốn nhận , sau đấy chờ hệ thống kiểm tra và câp nhật điểm, khuyến mãi nhận trong ngày qua ngày sẽ không đủ điều kiên để đăng ký nhận nữa thời gian tính trên GMT+8

Phương thức nhận thưởng: thành viên VN138 cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận điểm thưởng


※ Chú ý: 1=1000(Đơn vị tính là 1000)

  1. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc chung số điện thoại, công ty có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của khách hàng và đóng tài khoản thành viên.
  2. Đăng kí thành viên thành công xong nhất định phải điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ hòm thư điện tử. Nếu thông tin bị sai lệch hoặc không đúng như thông tin đã đăng ký, công ty có quyền truất quyền nhận giải của thành viên trúng thưởng.
  3. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi, VN138 có quyền hủy bỏ tài khoản hiện tại của thành viên đó.
  4. VN138 có toàn quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần thông báo.
    ※ Tất cả các hoạt động được áp dụng dựa trên Luật Khuyến Mãi của VN138.

>>> Xem ngay: Thưởng 200% chào mừng ( nạp thẻ cào ) ( chưa khả dụng )